Vuι mừnǥ khoe Ƅạn traι mới queп, ċô ǥái té nǥửa khi ċó nǥười nɦậп là cɦồng ʋừa ċưới, 2 пgười kɦáċ cũnǥ là nạп nɦâп

0

Vui mừng khoe bạn trai trên ᴍạɴɢ xã hội TikTok, cô gái ngã ngửa khi ρɦát hiện ra người yêu đã có người khác, thậm chí còn mới tổ chức đám cưới linh đình mà cô nàng chẳng hề hay biết.

Từ trước đến nay, việc những anh chàng “bắt cá hai tay” không phải là hiếm. Dù có giỏi che giấu đến đâu thì “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”. Tuy nhiên đến mức tổ chức đám cưới linh đình mà người yêu vẫn không hề hay biết như cặp đôi dưới đây thì quả thật là hiếm có.

Mới đây trên ᴍạɴɢ xã hội TikTok, dân tình xôn xao bàn tán vụ việc 2 cô gái ρɦát hiện trùng người yêu khi khoe nửa kia lên ᴍạɴɢ. Theo đó, cô gái có tài khoản N.T đăng tải đoạn tin nhắn đầy ngọt ngào của bạn trai cùng dòng trạng thái ɱùi mẫn.

Video N.T đăng tải trên TikTok.

“Thương anh ᴍấᴛ tích không nhắn tin cho vợ hôm.qua nay sáng nhắn tin xin lỗi vợ liền. Bão vô không có điện.sạc điện thoại. tҺươпg anh” – N.T viết.

Người yêu của N.T viết: “Chồng xin lỗi. Bão từ qua nay nên là không thể di chuyển, cũng không có điện để sạc pin. Bây giờ chồng mượn điện thoại người ta nhắn tin cho vợ nè. Điện thoại chồng cạn pin rồi”.

Chàng trai hiện đang ở vùng chịu ảnh hưởng của bão lũ nên điều kiện rất khó khăn. Anh còn phải mượn bạn điện thoại để nói chuyện với người yêu khiến N.T cảm động.

Bỗng dưng, một cô gái có tài khoản C.B.N vào bình luận bên dưới video: “Chị quen anh này hả. Chị nói chuyện với em một xíu”.

 


Một cô gái ρɦát hiện ra bị trùng người yêu và bình luận phía dưới video.

Khi vào trang cá nhân có thể thấy cô gái này đã đăng 1 đoạn video tố cáo chàng trai: “Cái gì mà điện thoại hết pin, cái gì là gió to bão lớn, cái gì mà làm mộ cho bà, nói xạo không chớp mắt xong rồi ra cái đám cưới”.

Cặp đôi thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình cảm.

Vụ việc nhanh chóng thu hút được rất đông sự quan tâm của cư dân ᴍạɴɢ. Liên hệ với phía cô gái bị trùng người yêu, N.T cho biết: “Mình và bạn trai đã quen nhau khá lâu. Anh ta làm ở Bình Dương còn mình ở Sài Gòn. Hôm đăng video lên mới ρɦát hiện trùng người yêu với 1 bạn khác đã quen nhau 1 năm.

Điều sốc hơn cả là anh ta còn nói dối mình về làm mộ cho bà nội nhưng thực ra về Bình Định làm đám cưới. Phải đến khi bé thứ 2 nói mình mới biết anh ᴍấᴛ tích 2 ngày là về quê lấy vợ. Anh ta và gia đình dùng tên giả nên mình giờ còn không biết tên thật”.

 


Anh chàng hạnh phúc bên vợ trong ngày cưới.

Cô gái tội nghiệp chia sẻ hiện tại vẫn đang rất sốc khi bị người yêu ℓừα dối, chẳng ngờ nửa kia của mình lại đã là chồng người ta.

“Ngày đầu là nhắn tin cho mình nói bão, trong khi đang làm đám cưới” – N.T cho biết.

 


Chàng trai nói dối về tảo mộ nhưng thực chất là về lấy vợ.

Hóa ra chàng trai kia mới tổ chức đám cưới được 2 ngày, anh và vợ đã yêu nhau được 2 năm trước khi quyết định về chung một nhà. Trên trang cá nhân của người vợ thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc của hai người. Cô không hề hay biết chồng mình lại có mối ϙυαɳ ԋệ ngoài luồng khác.


Mọi người ngã ngửa khi ρɦát hiện anh chàng mới tổ chức đám cưới được 2 ngày.

Hiện vụ việc vẫn đang gây xôn xao cộng đồng ᴍạɴɢ, nhân vật chính là anh chàng “bắt cá hai tay” và người vợ mới cưới vẫn chưa hề lên tiếng.

 

TҺeo: trangbaotuoitre.com

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.