Bạɴ ᴛʜâɴ ʜứa “ɴếu tròɴ 30 cʜưa ℓấy cʜồng tʜì ᴛαo ℓấy ᴍàү” ʋà ċái kếƭ viêп мãп

0

Cặp đôi bạn thân chơi với nhau từ nhỏ và cả 2 đều có tình cảm với nhau nhưng chẳng bên nào dám nói ra vì ᵴợ “không có tình yêu” mà lại мấᴛ tình bạn đẹp đẹp. Ngày tốt ngiệp cấp 3, anh chàng đã nói với cô gái rằng “nếu 30 tuổi chưa ai lấy ai thì tao sẽ lấy mày

Mới đây, mạng xã hội lại nổi lên một câu chuyện về một đôi tình bạn đẹp, điều đáng nói ở đây là cả 2 đứa đều có vẻ thích thầm nhau nhưng chẳng bên nào dám nói vì ᵴợ “không có tình yêu” mà lại мấᴛ đi 1 tình bạn đẹp.

Ảnh minh họa

Và một câu nói giống như nửa đùa nửa thật của chàng trai vào ngày tốt nghiệp cấp 3 với cô bạn thân làm ai nấy đều phải ngạc nhiên: “Nếu 30 tuổi mày chưa lấy ai thì tao sẽ lấy mày”. Cô bạn lúc này cũng không hiểu tại sao anh lại chọn tuổi 30 nhưng vì tình yêu, cô gật đầu đồng ý rồi chờ đợi suốt từng ấy năm.

Ảnh minh họa

Rồi thời gian cũng trôi qua rất nhanh, cuối cùng thì những gì bạn bè tiên đoán cũng đã thành sự thật. Năm 30 tuổi, cậu bạn đã chính thức sang nhà nói chuyện, bày tỏ ước nguyện trăm năm. Khi đó anh đã thành đạt, mở công ty riêng nên gia đình nhà gái không dại gì mà từ chối.

Như lời hứa của 2 đứa trước đây, anh up ảnh cưới vào group lớp để mời tất cả bạn bè, ai cũng chúc mừng cho 1 tình yêu đẹp như trai anh hùng gặp gái thuyền quyên.

Ảnh minh họa

Theo như được biết, Chú rể tên L.V.T còn cô dâu lên L.V.X, đúng là 1 cặp trời sinh. Còn tên của cô bạn là N.N.H còn Chị X. là con gái công ty đối tác của anh còn chị H. thì sau 5 năm vẫn chưa lấy chồng, 35 tuổi chị định đi tu nhưng gia đình không cho.

Vào đúng hôm qua là ngày sinh nhật thứ 36 của cô bạn thân, cô nàng này chỉ up mỗi câu: “Cở hó” lên FB rồi lặng lẽ unfriend với tất cả các bạn cấp 3. Vì thế nên hội chị em đã rút ra được bài học là: “Đừng tin vào những lời mấy thằng con trai ở những năm mười mấy tuổi mà hãy nhìn vào những điều mà chúng nó làm.”

Tɦeo: Trangbaotuoitre

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.