Anh chồng ᵭi cҺơi ᵭếп 9h30 тối мới về bị vợ oánh thâm tím mặt ᴍàү: NҺà ċó chóp đấy, chóp ċαo luôn đấy

0

Chuyện chồng đi chơi về muộn bị các chị em lên bài là chuyện xưa nay không có hiếm hoi. Nhưng chuyện anh chàng bị vợ oánh thâm cả mắt như đánh phấn thế này thì chắc không có nhiều. Đây cũng như lời cảnh tỉnh cho các anh em cứ nhất quyết muốn lấy vợ.

Một đoạn video trên tiktok nhanh chóng nổi tiếng và nhận được nhiều sự chú ý nhất là của các đấng mày râu khi anh chàng trong đoạn video chia sẻ.

“Hôm qua đấy, đi chơi đến 9h30 mới về đấy

Mà mặt như thế này đấy

Đấy, nhà có chóp đấy, chóp cao luôn đấy”

Bên cạnh những câu than vãn là hình ảnh anh chàng đang dùng trứng lăn một bên mắt đang bị thâm tím đen vào. Bạn bè xung quanh thì cười hềnh hệch cho hoàn cảnh của anh. Rồi đăng tải lên mạng mà không quên để dòng caption nhắc nhở các anh chị em là cần phải để ý nhé.

Chàng trai bị vợ oánh cho thâm cả mắt

Lấy vợ là chuyện quan trọng, nếu như không may là ăn phải cô vợ hổ vồ ngay. Phía dưới cũng có nhiều anh chàng có vợ xuống bày tỏ cùng với anh chàng này

Chia buồn cùng ông anh nhé, nhưng nhớ lần sau dọn nhà rồi mới đi nhé

Tò mò gương mặt của vợ anh chàng này ghê

Hồi còn sống, em còn dũng cảm đi đến 00h30 cơ các anh ơi

Cười không ngậm được mồm nên phải cho vợ xem

Học võ bao năm không biết sử dụng vào đâu, may quá lại lấy chồng =)))

Hàng loạt những bình luận hài hước được để lại ở dưới bài viết. Những anh chàng chưa có vợ thì lo lắng, còn những anh chàng có rồi khi khuyên cứ làm người đàn ông độc thân thì anh em nhé. Chẳng biết thực hư câu chuyện ra sao, vợ anh chàng này thế nào nhưng các anh em nhớ nhé.

(Ảnh tổng hợp)

(Ảnh tổng hợp)

Đi chơi là nhớ nói với vợ, mà có đi thì cũng phải về sớm để không phải ngồi một mình lăn trứng hết thâm như anh chàng này nhé.

Theo: Webtintuc

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.